HR GLOBAL VIỆT NAM

Hiệp hội nguồn nhân lực Việt nam HR Global

THƯ MỜI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN HR GLOBAL

Posted by blognhansu trên 20/11/2013

 

Thu moi tham gia HRGLOBAL

THƯ MI THAM GIA HIP HI NGUN NHÂN LC VIT NAM HR GLOBAL

Kính gửi:  Anh/chị làm công tác nhân sự tại các đơn vị,tổ chức; các bạn sinh viên  và các cá nhân, tổ chức quan tâm đến lĩnh vực nhân sự.

Hiệp hội Nguồn Nhân Lực Việt Nam (HR Global) được sáng lập bởi những thành viên hoạt động trong lĩnh vực nhân sự, Ban quản trị HR Global là những người tâm huyết, gắn bó và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và phụ trách nhân sự ở các công ty, tập đoàn lớn nằm trong tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Sự ra đời của HR Global nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các thành viên từ cấp nhân viên đến Giám đốc doanh nghiệp, Chủ tịch các tập đoàn và các cơ quan bộ ngành trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực nhân sự.

Với định hướng, chiến lược và mục tiêu phát triển rõ ràng dài hạn, hoạt động và tổ chức chuyên nghiệp, Ban quản trị tâm huyết, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn viên, cộng tác viên năng động, nhiệt tình đang xây dựng và mở rộng quy mô phát triển của hội ra toàn quốc, hội đã kết nối cộng đồng nhân sự Việt Nam và tương lai sẽ mở rộng, phát triển lên tầm quốc tế.

Ban quản trị HR Global luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc trong công việc liên quan đến lĩnh vực nhân sự của doanh nghiệp; đặc biệt đối với các bạn học sinh sinh viên, đang, đã và sẽ định hướng theo nghề nhân sự thì HR Global là môi trường lý tưởng giúp bạn có thể định hướng công việc và có cái nhìn bao quát nhất về nghề nhân sự; tìm kiếm, giới thiệu cho bạn việc làm phù hợp, giúp bạn rèn luyện các kỹ năng, kinh nghiệm nhân sự thực tiễn mà sách vở và ghế nhà trường không dạy bạn.

Hrglobal là nơi kết nối, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng nhân sự, nơi bạn được thể hiện bản thân, được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ban quản trị HR Global nhiệt liệt chào đón các thành viên gia nhập và cùng chung sức tham gia xây dựng, phát triển HR Global vì mục tiêu kết nối Cộng đồng nguồn nhân lực Việt Nam và vươn ra tầm quốc tế.

Hãy liên lạc và đăng ký thành viên ngay để có cơ hội trở thành thành viên VIP, được download và sử dụng miễn phí kho tài liệu nhân sự khổng lồ và cơ hội được nhận thiệp mời tham dự sự kiện nhân sự tổng kết năm 2013 vào đầu tháng 12 sắp tới với chủ đề và nội dung cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn có ý nghĩa thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

Các bạn vui lòng click vào link dưới bài viết sau đó điền nội dung vào form đăng ký theo yêu cầu để đăng ký thành viên HR Global.

https://docs.google.com/forms/d/1iO17SYzdPWmMH09QrgKNJAkCgmSWXo08x8LGJOGo5TI/viewform

Trân trọng!

                                                                                    BAN QUẢN TRỊ HR GLOBAL

Gửi phản hồi tới HR Global' Blog

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s